Cách tải game Minecraft miễn phí trên điện thoại và máy tính

cách tải game minecraft miễn phí

Minecraft là một trong những game (trò chơi) hiện đang rất được ưa chuộng. Thật chất nó là game như thế nào và làm cách nào để có thể tải Minecraft về máy tính hoặc điện thoại được. Hãy cùng Chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Minecraft là game gì?

Minecraft là một trò chơi điện tử với chủ đề chính là xây dựng các công trình bằng cách kết hợp các khối cầu trong thế giới 3D; được sáng lập bởi nhà lập trình game Markus Notch Persson (Thụy Điển); sau đó game tiếp tục được phát triển và phát hành bởi công ty phát triển game Mojang của Thụy Điển.

cách tải game minecraft miễn phí

Điểu đặc biệt của Minecraft là thế giới trong game là một thế giới mở, game hoàn toàn không đi theo một cốt truyện nhất định nào. Tuy lấy xây dựng là chủ đề chính, nhưng trong game vẫn có các hoạt động khác như tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo, chiến đấu.

cách tải game minecraft miễn phí

Chế độ chơi của game cũng rất đa dạng như sinh tồn, sáng tạo, phiêu lưu và chế độ khán giả.

Hiện tại, Minecraft đã có mặt trên cả điện thoại và máy tính, và game cũng hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành Android, iOS, Windows… Tuy nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền nếu muốn chơi game này đấy.

Xem thêm: Tìm hiểu về “Vua của các dòng game” – RPG

Vậy làm cách nào để có thể tải được game Minecraft miễn phí?

Cách tải game Minecraft miễn phí

Nếu bạn là một người thích chơi game “chính thống” thì bạn sẽ không thể làm gì ngoài việc bỏ tiền ra mua game. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ qua vấn đề “chính thống” thì vẫn có cách để bạn tải và chơi được game này đấy.

Cách tải game Minecraft miễn phí trên điện thoại

Đầu tiên bạn click vào đây để truy cập vào trang tải game.

Bạn kéo xuống và chọn phiên bản mà bạn muốn tải về và nhấn vào nút Download.

cách tải game minecraft miễn phí

Bạn chờ khoảng 5 giây để trình duyệt hiển thị mục tải về và bạn chọn Download APK.

cách tải game minecraft miễn phí

Bạn chờ đến khi tập tin đã được tải về điện thoại hoàn tất, bạn hãy nhấn vào tập tin và chọn mục Cài đặt để tiến hành cài đặt trò chơi. Khi game đã được cài đặt xong, bạn có thể mở lên và trải nghiệm đấy

cách tải game minecraft miễn phí

Cách tải game Minecraft miễn phí trên máy tính

Đầu tiền bạn click vào đây để truy cập vào trang tải Minecraft, bạn tìm và click vào “TẢI GAME FULL BẤM VÀO ĐÂY”.

cách tải game minecraft miễn phí

Tiếp theo, bạn chọn phiên bản muốn tải và click vào Tải về máy. Bạn nên chọn những phiên bản có chữ khuyên dùng để tải nhé.

cách tải game minecraft miễn phí

Sau khi bạn đã tải tập tin về, hãy giải nén nó ra và click vào Minecraft.exe để mở nó lên.

cách tải game minecraft miễn phí

Tiếp theo bạn hãy nhập tên người dùng vào khung Username và tick vào ô Account. Chọn phiên bản “release 1.8” và tích vào Force update, nhấn Install, gói cài đặt sẽ tự động tải về.

cách tải game minecraft miễn phí

Sau khi bạn đã tải xong thì có thể vào chiến game được rồi đấy

Lưu ý khi tải Minecraft trên máy tính: Game hoạt động trên nền tảng JAVA 8, bạn cần phải cài đặt JAVA trước khi cài đặt game đấy; bạn có thể tải và cài đặt JAVA 8 tại đây https://java.com/en/download/

Vậy là xong, bạn đã biết cách cài đặt game Minecraft miễn phí trên cả điện thoại lẫn máy tính rồi đấy, rất đơn giản đúng không? Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*