Một số công nghệ âm thanh trên điện thoại

Các công nghệ âm thanh trên điện thoại

Một trong những thứ giúp việc chơi game trở nên thú vị hơn, đặc biệt là trong những tựa game bắn súng, âm thanh sẽ giúp bạn có thể định hướng được vị trí của kẻ địch để thắng một ván game. Vậy công nghệ âm thanh trên điện thoại là gì? Có bao nhiêu loại công nghệ âm thanh trên điện thoại. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu công nghệ âm thanh trên điện thoại

Công nghệ âm thanh là một tính năng được nhà sản xuất phát triển và tích hợp vào trong chiếc điện thoại nhằm biến điện thoại trở thành những thiết bị nghe chuyên dụng. Con chip xử lí âm thanh sẽ giúp cho chất lượng âm thanh trở nên trong trẻo và sống động hơn.

Các công nghệ âm thanh trên điện thoại

Mỗi hãng smartphone sẽ trang bị riêng công nghệ âm thanh khác nhau cho chiếc chiếc điện thoai của hãng đó, giúp mang lại nét riêng biệt về trải nghiệm âm thanh trên từng dòng điện thoại của từng hãng.

Các loại công nghệ âm thanh trên điện thoại đã xuất hiện

Công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio

Là công nghệ âm thanh nổi tiếng nhất trong số các công nghệ âm thanh trong bài viết này. Công nghệ này thường được sử dụng trong các rạp chiếu phim/rạp hát.

Các công nghệ âm thanh trên điện thoại

Điện thoại sở hữu công nghệ này sẽ cho ra chất lương âm thanh sống động giống như trong rạp phim, âm bass dày hơn, treble chi tiếp hơn.

Xem thêm: Giới thiệu game và link tải KOF’98 Ultimate Match Online

Công nghệ âm thanh HTC BoomSound

Là công nghệ được tích hợp trên các dòng smartphone của HTC. BoomSound có bộ xử lý âm thanh chất lượng cao kết hợp cùng với dãy loa ngoài đặc trưng của điện thoại HTC giúp mang lại âm thanh có công suất lớn, trung thực, rõ ràng và sống động

Các công nghệ âm thanh trên điện thoại

Công nghệ âm thanh Hi-Res Audio

Nhắc đến âm thanh, mà không có Sony thì quả thật là một thiếu sót nghiêm trọng, Hi-Res Audio của Sony giúp tái tạo âm thanh với chất lượng cao, vô cùng sóng động

Các công nghệ âm thanh trên điện thoại

Công nghệ âm thanh Dirac HD Sound

Dirac HD Sound thường được trang bị cho các thiết bị cao cấp, giúp bạn có thể thưởng thức được âm thanh với chất lương trung thực giống như đang hòa mình vào trong thế giới của giai điệu sống động vậy.

Các công nghệ âm thanh trên điện thoại

Công nghệ âm thanh DTS

Công nghệ âm thanh DTS giúp tạo hiệu ứng âm thanh vòm khi bạn sử dụng tai nghe để nghe nhạc hoặc xem phim; chất lượng âm thanh cho ra tương đối tốt, âm nghe vô cùng trong trẻo, rõ, ít có tạp âm.

Các công nghệ âm thanh trên điện thoại

Trên đây là bài viết về công nghệ âm thanh trên điện thoại. Bạn hãy thử kiểm tra xem chiếc smartphone của bạn đang sở hữu công nghệ âm thanh nào trong số các công nghệ âm thanh trong bài viết này nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*