Game bản quyền và những lợi ích khi chơi game bản quyền

game bản quyền và những lợi ích

Game bản quyền là gì và tại sao lại phải bỏ tiền ra để mua game? Nếu bạn đang có thắc mắc tương tự như vậy, thì hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Game bản quyền là game như thế nào?

Game bản quyền còn được gọi là game chính hãng, là những game do nhà phát hành sản xuất và phân phối đến người chơi bằng cách tải trực tiếp trên trang chủ của nhà phát hành, hoặc thông qua các nền tẳng cung cấp game trực tuyến nổi tiếng như steam, epic, battle.net….. Các game chính hàng thường sẽ được phát hành dưới dạng key hoặc là gift.

game bản quyền và những lợi ích

Những lợi ích của việc mua game bản quyền

Khi mua game bản quyền bạn sẽ được rất nhiều lợi ích, mà khi bạn chơi game lậu không có được.

Game sẽ được Update tự động và sớm nhất

Khi bạn mua game bản quyền, nếu game có bản update mới từ nhà phát hành, thì game sẽ tự động cập nhật cho bạn, mà bạn không cần phải làm gì cả. Đây là điểm khác biệt mà game lậu không thể có được.

game bản quyền và những lợi ích

Có thể chơi được Online và Multi-Player

Xu hướng chơi game hiện nay là kết nối Online và cùng chơi với bạn bè sẽ mang lại cảm giác vui vẻ hơn khi bạn chơi một mình. Với Multi-Player bạn có thể chơi ở nhiều game như: CS Go, Overwatch, Call Of Duty, ARK…..

game bản quyền và những lợi ích

Xem thêm: Cách tải game Minecraft miễn phí trên điện thoại và máy tính

Cách cài đặt đơn giản và được hỗ trợ từ nhà phát hành

Các game bản quyền có các cài đặt cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần lên các nền tảng game bản quyền như Steam, Epic, Battle.net, Origin… chọn mua game mà bạn thích, sau đấy nhấn “Install/Cài đặt”, chờ một lúc để game tiến hành cài đặt; sau khi cài đặt hoàn tất bạn chỉ cần nhấn “Play” là có thể chơi rồi đấy.

game bản quyền và những lợi ích

Trường hợp bạn “quá đen” khi bạn mua phải game lỗi, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến nhà phát hành game đó để được hỗ trợ đấy.

Độ an toàn và bảo mật cao

Để có thể cr@ck được 1 game đang nổi, thì trình độ của hacker phải thuộc hàng cao thủ, tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế trong lúc người khác chờ bản cr@ck để được chơi free, thì bạn có lẽ đã phá đảo game đó rồi đấy.

game bản quyền và những lợi ích

Tính năng đặc biệt chỉ xuất hiện trên game bản quyền

Trao đổi item, đổi đồ, Trading Card… là những tính năng đặc biệt mà chỉ xuất hiện khi bạn mua game bản quyền.

game bản quyền và những lợi ích

Ủng hộ nhà phát hành

Khoản tiền mà bạn bỏ ra khi mua game bản quyền, sẽ là động lực giúp cho nhà phát triển có thể tiếp tục phát triển game này, hoặc phát hành các game mới khác.

game bản quyền và những lợi ích

Tựa game hiện đang rất nổi tiếng hiện tại – được phát hành bởi DUT Studio (Dũng CT)

Khoản tiền mua một game bản quyền đối với người chơi như chúng ta có thể là “đắt”, nhưng với nhà phát hành thì nó vẫn chưa vào đâu. Vì để tạo ra được 1 game hoàn chỉnh, cần rất nhiều nhân lực, tài nguyên, trang thiết bị, thời gian….

Vậy là bạn đã biết được thế nào là game bản quyền, cũng như lợi ích mà game bản quyền mang lại. Ở bài viết sau, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách tải game bản quyền thông qua các cửa hàng trực tuyến. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*