Giới thiệu game và link tải KOF’98 Ultimate Match Online

kof'98 (quyền vương 98) ultimate match online

Quyền vương 98 là game online (game trực tuyến) trên máy tính PC/Laptop và trên thiết bị di động IOS, Android, đây là một tựa game nhập vai pha lẫn yếu tố thẻ bài. Game có cơ chế dàn trận và đánh theo lượt giống như các loại game chiến thuật truyền thống. Game được thiết kế với chế độ khó tăng dần hệ thống gacha quay tướng đa dạng, “thử độ nhân phẩm” và đồ họa vô cùng ấn tượng.

kof'98 (quyền vương 98) ultimate match online

Game cho phép người chơi lựa chọn đối tượng tấn công cho các võ sĩ thuộc đội của mình (tùy bạn chọn muốn đánh bằng tay hay cho phép máy Auto chọn đều được). Mỗi nhân vật đều có bộ kĩ năng đặc biệt của riêng mình, kết hợp đòn đánh tạo ra các combo giúp gây ra nhiều sát thương hơn cho mục tiêu. Một điều đặc biệt là khi chơi các màn có độ khó cao, bạn phải dành sự tập trung cũng như quan sát lối đánh của đối phương để tìm ra giải pháp để đi đến chiến thắng, đây là một điểm cuốn hút nhiều người chơi. Khác với trò “Đế chế”, đây là game nhập vai với nhiều màn chơi khác nhau.

Trong KOF’98, người chơi sẽ được xây dựng deck các võ sĩ, sau đó người chơi sẽ được chơi cốt truyện bám sát theo nguyên tác, hoặc người chơi có thể so tài với các người chơi online khác.

Về đồ họa, KOF’98 được xây dựng trên nền đồ họa 2D với bố cục đơn giản, hài hòa.

Một số tính năng chính của game KOF’98 (Quyền Vương 98)

Xây dựng deck:

Mở khóa, tuyển mộ, thu thập card võ sĩ từ nhiều nguồn khác nhau như quay gacha, võ trường, sự kiện, leo tháp, cốt truyện…Với hơn 70 võ sĩ từ nguyên tác gốc như Kyo Kusanagy, Iori Yagami, Kim, … bạn có thể tùy ý chọn võ sĩ yêu thích để bước vào trận đấu.

kof'98 (quyền vương 98) ultimate match online

Xem thêm: Game bản quyền và những lợi ích khi chơi game bản quyền

QTE combo

Đòn tất sát là một trong những điểm đặc trưng riêng của tựa game KOF’98. Trong KOF’98 UM OL bạn chỉ cần quét lên để sử dụng chúng nhưng cũng cần phải tính toán khi nào dùng thì hợp lý để kết hợp combo và KO đối thủ vì hệ thống hồn võ sĩ cần tích năng lượng lại sau khi sử dụng.

kof'98 (quyền vương 98) ultimate match online

Nâng cấp nhân vật

Hệ thống nâng cấp vũ khí, máu, LV, kĩ năng đa dạng để võ sĩ của bạn trở nên mạnh mẽ và tiềm năng của nhân vật (Smax).

kof'98 (quyền vương 98) ultimate match online

PvP

Ngoài ra, game còn có nhiều chế độ PvP khác nhau, người chơi có thể thách đấu với người chơi trên toàn thế giới và giành lấy danh hiệu “King of fighter”.

kof'98 (quyền vương 98) ultimate match online

Hướng dẫn tải về KOF’98 UM OL cho Android.

Link download KOF’98 UM OL APK : https://apkpure.com/kof-98-um-ol/com.ourpalm.kof98.us

Trên đây là một vài giới thiệu về tựa game KOF’98 UM OL và đường link để các game thủ có thể dowload game về. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau.

2 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*