Mẹo phối quần áo đơn giản dành cho phái nữ

mẹo phối đồ quần áo đơn giản cho phái nữ

Phối đồ luôn là vấn đề nhức nhối của các chị em mỗi khi ra đường. Vì thế, trong bài viết này, Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn đặc biệt là với chị em phụ nữ “mẹo phối đồ đơn giản dành cho chị em phụ nữ

Lựa chọn set đồ có thắt lưng

Chất liệu của vải cũng sẽ làm ảnh hưởng đến đường nét cơ thể của chị em phụ nữ. Nếu quần áo quá mỏng sẽ không đứng dáng; còn quần áo quá dày thì sẽ làm chị em cảm thấy ngột ngạt. Vì thế, các chị em nên chọn loại vải phù hợp với cơ thể của mình.

mẹo phối đồ quần áo đơn giản cho phái nữ

Hãy “sắm” thêm một chiếc thắt lưng để giúp làm nổi bật vòng eo của mình hơn. VD: quần âu lưng cao sẽ được thiết kế thêm thắt lưng hoặc áo gió kaki dài sẽ được trang bị thêm thắt lưng ở phần eo.

Nguyên tắc 1 bó – 1 rộng

Khi chị em muốn kết hợp trang phục thì cũng cần một số lưu ý:

  • Nếu thân trên của bạn béo, còn thân dưới thì gầy, khi này bạn có thể lựa chọn loại trang phục ở trên rộng còn phía dưới thì bó, điều này sẽ giúp bạn tránh được điểm yếu ở trên, và phô ra ưu điểm ở dưới.

mẹo phối đồ quần áo đơn giản cho phái nữ

  • Với trường hợp ngược lại, trên gầy – dưới béo; bạn hãy chọn những chiếc quần hoặc chân váy loại rộng, với áo hãy chọn những chiếc áo bó sát cơ thể (bó sát ở mức độ vừa phải, không nên quá bó) để giúp phần trên thon gọn và xin hơn.

Xem thêm: Một số mẹo giúp tẩy vết ố vàng trên quần áo

Khoe da đúng chỗ

Khoe da đúng chỗ sẽ giúp bạn tạo ra một hiệu ứng “ảo ảnh thị giác” cho người khác khi nhìn vào bạn, họ sẽ cảm giác là bạn cao gầy, dáng đẹp.

mẹo phối đồ quần áo đơn giản cho phái nữ

Chọn trang phục khoe da cũng cần phải lưu ý: Không nên khoe da ở những phần phản cảm.

Vậy là bạn đã biết được một số “mẹo phối đồ đơn giản dành cho nữ giới” giúp các chị em trông cao gầy đẹp hơn. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*