Một số mẹo giúp tẩy vết ố vàng trên quần áo

Mẹo tẩy vế ố vàng trên quần áo

Làm cách nào để loại bỏ vết ố vàng trên quần áo một cách hiệu quả? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu một số mẹo giúp tẩy vết ố vàng trên quần áo trong bài viết dưới đây.

Sử dụng rượu Vodka để tẩy vết ố vàng

Có thể đây là lần đầu tiên bạn nghe là Vodka có thể tẩy vết ố vàng trên quần áo; thế nhưng, hiệu quả mà nó mang lại là vô cùng tuyệt vời đấy.

Mẹo tẩy vế ố vàng trên quần áo

Để thực hiện: Bạn hãy trộn dung dịch nước trắng và rượu Vodka với tỉ lệ 1:1, rồi cho dung dịch này vào bình xịt, xịt đều lên chỗ bị ố vàng, để yên khoảng 20 phút, rồi mang đi giặt và phơi như bình thường

Tẩy vết ố vàng với oxy già

Cũng giống như Vodka, tác dụng mà oxy già mang lại khi tẩy vết ố vàng là vô cùng hiệu quả.

Mẹo tẩy vế ố vàng trên quần áo

Cách thực hiện: Bạn pha nước và oxy già với tỷ lệ 1:1, sau đấy bạn cho quần áo bị dính vết ố vàng vào ngâm khoảng từ 15 đến 30 phút; khi thời gian ngâm đã đủ, bạn hãy mang đi giặt và phơi như bình thường. Bạn có thể lặp lại quá trình này thêm vài lần để quần áo được tẩy trắng hơn nhé.

Xem thêm: Những cách giúp xử lý quần áo bị xù lông

Kem đánh răng giúp tẩy vết ố vàng trên quần áo

Bạn thoa một lớp mỏng kem đánh răng lên chỗ bị ố vàng rồi để khoảng một lúc, sau đấy bạn dùng bàn chải chà nhẹ vào phần bị ố vàng trong vài phút rồi giặt lại với xà phòng như bình thường và mang đi phơi. Khi quần áo đã khô, bạn sử dụng một ít phấn rôm (phấn em bé) rắc lên phần vừa tẩy ố trước đó, rồi dùng bàn ủi ủi nhẹ để phấn có thể bám được vào phần ố vàng, thực hiện rắc phấn như vậy thêm một vài lần nữa sẽ giúp tẩy đi vết ố vàng đó.

Mẹo tẩy vế ố vàng trên quần áo

Nước cốt chanh

Đây là cách thực hiện dễ nhất trong bài viết này. Bạn chỉ cần thoa nước cốt chanh trực tiếp lên phần bị ố vàng trên quần áo, sau đấy đem phơi nắng đến hết ngày; rồi giặt quần áo như bình thường là được

Mẹo tẩy vế ố vàng trên quần áo

Tẩy vết ố vàng với giấm và muối

Đầu tiên, bạn chuẩn bị một xô nước, sau đấy cho ½ ly giấm cùng ½ ly muối, khuấy đều cho muối tan hết, rồi bạn cho quần áo vào ngâm, trở đều ít nhất khoảng 30 phút. Sau đấy, bạn mang ra và giặt cho sạch

Mẹo tẩy vế ố vàng trên quần áo

Vậy là bạn đã biết được một số mẹo tẩy vết ố vàng cho quần áo rồi đấy. Rất đơn giản đúng không? Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*